คณะครู นักเรียน และผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนบ้านวังคอไห(สงฆ์ประชาชนูทิศ)ได้สวนมนต์ และทำบุญตักบาตร พระสงฆ์ 9 รูป ณ หอประชุมศรีเอี่ยมสะอาด เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และถวายพระพรชัยมงคลถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา 28 กรกฎาคม 2560